Tiếp theo


Ngỡ Ngàng Trước 8 Cách Tự Vệ Thú Vị và Độc Lạ Của Các Loài Động Vật...Con Người Chưa Chắc Nghĩ Ra

0 Lượt xem
admin
1
Được xuất bản 19 Mar 2022 / Trong Khám phá

Ngỡ Ngàng Trước 8 Cách Tự Vệ Thú Vị và Độc Lạ Của Các Loài Động Vật...Con Người Chưa Chắc Nghĩ Ra
Chào mừng các bạn đến với kênh Khám Phá đó đây. Cho mình hỏi mỗi lần bị bắt nạt thì bạn sẽ phản ứng thế nào? Chỉ biết đứng khóc mặc cho chúng bắt nạt hay sẽ cho bọn đó một bài học? Hãy cho mình biết ý kiến bên dưới nhé. Các bạn thân mến, những cuộc chiến sinh tồn của các loài vật trong tự nhiên vô cùng khắc nghiệt.
Chính vì vậy để có thể tồn tại, mỗi loài vật đều phải trang bị cho mình những kỹ năng tự vệ riêng. Vậy thì đó là những cách thức tự vệ thế nào? Trong video hôm nay hãy cùng Khám Phá đó đây tìm hiểu về 8 cách tự vệ độc lạ và bí ẩn trong thế giới động vệ nhé.
00:00 8 Cách Tự Vệ Thú Vị và Độc Lạ Của Các Loài Động Vật
00:39 Thằn lằn gai
01:42 Rắn
02:51 Kiến phát nổ
03:59 Kỳ nhông Mexico
05:05 Thú có túi châu Mỹ
06:23 Tatu cuộn tròn như quả bóng
07:08 Nhím
08:05 Vượn cáo Tây Phi


Để không bỏ lỡ bất kỳ video mới nhất, cập nhật nhất và hay nhất của KHÁM PHÁ ĐÓ ĐÂY thì hãy truy cập và đăng ký kênh và nhận thông báo tại link này nhé: https://www.youtube.com/channe....l/UC5okvLBLGQRmUDKeE

Để tương tác trên facebook và Instagram với KHÁM PHÁ ĐÓ ĐÂY thì các bạn truy cập link sau và like page để thường xuyên trao đổi nhé:


Nguồn video và nhạc: Sử dụng nguồn video tổng hợp theo luật của Youtube - Fair Use và sử dụng nguồn nhạc free của Youtube; Nếu bạn vẫn cảm thấy có vấn đề, vui lòng liên hệ với ban quản trị kênh để giải quyết qua email: lientamvietnam2020@gmail.com
Xin cám ơn!

#khám_phá_đó_đây
#kpdd
#động_vật_kỳ_lạ
#cách_tự_vệ_kỳ_lạ
#sinh_vật_lạ_kỳ

Hiện thêm
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo